Tiger-Cup-2002 | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Tiger-Cup-2002

Tiger-Cup-2002 | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Tiger-Cup-2002

*Shearer khuyên Mourinho ngừng than vãn *Rooney lập siêu phẩm kiến tạo *Tiger Woods chờ vé đặc cách để dự Ryder Cup.

Kình ngư số một lịch sử Olympic đã làm hết sức để người bạn thân Tiger Woods đủ khả năng góp mặt tại Presidents Cup 2017.

Trong lịch sử các kỳ AFF Cup (tiền thân là Tiger Cup), hai đội đã đối đầu nhau chín lần, trong đó Việt Nam nhỉnh hơn với bốn chiến thắng.

Đội trưởng Davis Love III tin rằng Tiger Woods sẽ bình phục chấn thương kịp thời để dự Ryder Cup 2016 diễn ra từ 30/9 đến 2/10.

Pha dứt điểm bằng vai của Sasi Kumar vào lưới đội tuyển Việt Nam tại Tiger Cup 1998 hay cú đánh đầu của Công Vinh ở AFF Cup 2008... là những khoảnh khắc vẫn được nhớ đến dù trôi qua nhiều năm.

Nhắc đến Huỳnh Quốc Cường, cựu danh thủ của bóng đá Đồng Tháp và tuyển Việt Nam của hai mùa bóng Sea Games 1995 và Tiger Cup 1996, khán giả hâm mộ tài năng của cựu tiền đạo có khuôn mặt thư sinh và lối đá lãng tử hào hoa  cùng thời với Công Minh, Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Minh Chiến... không thể nào quên được cú đánh gót thần thánh, đẹp mắt như một bức tranh nghệ thuật của trung phong mang áo số 9.

Tin tức mới nhất về tiger-cup-98: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan tiger-cup-98 được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Tiger-Cup-2002 Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Tiger-Cup-2002 được cập nhật nhanh và liên tục

Trong lịch sử 6 kỳ AFF Cup (tính thêm vòng bảng giải năm nay) và 5 kỳ Tiger Cup, Thái Lan và Indonesia chạm trán 9 lần Cán cân nghiêng hoàn toàn về người Thái với 7 chiến thắng

Trong lịch sử tham dự các kỳ AFF Cup (tiền thân là Tiger Cup), ĐT Myanmar chưa bao giờ thẳng nổi ĐT Việt Nam Thành tích của họ chỉ là hòa và chủ yếu là thua

Top 5 bàn thắng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup và Tiger Cup

Chưa tính giải năm nay, ĐT Việt Nam đã vào bán kết 8 kỳ Tiger và AFF Cup Nhưng chúng ta dừng bước tại đây đến 6 lần, con số đủ lớn để tạo thành “dớp” đe doạ thầy trò Hữu Thắng

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều