CLB Hà Nội công bố tân chủ tịch trẻ nhất lịch sử V-League

CLB Hà Nội công bố tân chủ tịch trẻ nhất lịch sử V-League

Một người đàn ông mang quốc tịch Nhật Bản được phát hiện tử vong tại khách sạn Somerset Westpoint (phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội) vào tối ngày 13/2. Kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm ngày 14/2, bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực để điều tra nguyên nhân sự việc.

Báo Người cao tuổi đăng 5 kì liên tục từ số: 171(2115) ra ngày 26/10/2017 đến số: 175 (2119) ra ngày 2/11/2017 với loạt bài: “Dũng cảm chống tiêu cực, một Phó Hiệu trưởng bị buộc thôi việc: 17 năm nghiệt ngã kêu oan” phản ảnh những dấu hiệu sai phạm của ông Chủ tịch UBND huyện quan liêu, tin tưởng vào các tài liệu giả mạo của cấp dưới, độc đoán, cố ý làm trái, ký quyết định buộc thôi việc một Phó Hiệu trưởng trường tiểu học. UBND huyện nhận khuyết điểm và đã sửa sai. Thế nhưng, 21 năm sau, ngừơi

Ông Hoàng Tiến Lý và một số hộ dân là người cao tuổi xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội có đơn tố cáo UBND xã Đại Yên thời điểm năm 2005 cấu kết với phòng Tài nguyên và Môi trường lừa dối dân việc cho hộ ông Nguyễn Văn Đông thuê đất nông nghiệp để xây dựng xưởng sản xuất nước sạch, nước rửa bát… với thời hạn 50 năm là trái quy định, gây thiệt hại đến quyền lợi của những hộ có đất bị thu hồi. Hiện nay, ông Đông đang xây dựng, sử dụng diện tích đất này không đúng mục đích.    

Ngày 18/10/2020, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020, Chủ tịch Tập đoàn BRG, bà Nguyễn Thị Nga đã vinh dự là một trong 10 cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020. Năm nay, giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020 được trao cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Bệnh thán thư gây hại trên rất nhiều loại cây trồng, đặc biệt là cây xoài – một loại nông sản có diện tích canh tác lớn và giá trị kinh tế cao. Để “đẩy lùi” bệnh hại này và tăng năng suất cho cây xoài, bà con cần có biện pháp canh tác hợp lý và chọn được loại “nông dược” chữa trị kịp thời.

Ngày 15/11, xã Yên Giả (huyện Quế Võ) tổ chức lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Lịch sử - Văn hóa cấp tỉnh chùa Phương Lưu.

Diện tích 9.865m2 đất của ông Nguyễn Văn Suốt và bà Đoàn Thị Hồng Thuê có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) từ năm 1995, nay đang bị giảm mất 441m2. Cán bộ Phòng TNMT huyện cho là vì “sai ranh”, vì có đường đi chung, trong khi lí do chính bị giảm 441m2 đất, là do hành vi có dấu hiệu giả mạo hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ. Và hành vi này đã bị tố cáo, nhưng không được giải quyết theo quy định!

Sáng 14/2, Giáo sư Nguyễn Tài Thu, Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam, nguyên Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương, người được mệnh danh là Thần kim, bàn tay vàng của ngành châm cứu Việt Nam đã qua đời, hưởng thọ 90 tuổi.

Luật sư Mai Tiến Dũng, Công ty Luật Đức Thành, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho biết, để đảm bảo quá trình giải quyết vụ việc một cách khách quan, toàn diện, đúng pháp luật, với tư cách là Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Nguyễn Văn Chiều, Luật sư Dũng đã làm đơn đề nghị chuyển đổi tội danh đối với bị cáo Trần Thị Lan và Nguyễn Văn Tùng từ “Cố ý gây thương tích” sang tội “Giết người”...    

Ngày 31/12, TAND TP Đà Lạt tổ chức xét xử công khai vụ án hình sự hành vi “cố ý gây thương tích” đối với bị cáo Bùi Đức Khoa và bị cáo Bùi Đức Cường, cùng ở thôn Đa Thọ, xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Bất kể tuổi cao sức yếu, hàng ngày bà Lê Thị Tám, Chủ tịch Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP Đà Nẵng vẫn miệt mài với bao công việc lặng thầm mà hữu ích cho đời và chỉ mong có thêm nhiều tổ chức, cá nhân cùng đồng hành trên hành trình nhân ái...

Ngay khi vụ án xảy ra, chúng tôi đã có bài viết phân tích, chứng minh và đưa ra ý kiến rằng: Cơ quan Điều tra khởi tố, bắt giam ông Đinh Tiến Sử, Tổng Giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Bạch Việt (Công ty Bạch Việt), là chưa đủ căn cứ pháp lí. Tuy nhiên, việc khởi tố, bắt giam vẫn diễn ra. Ngày 18/9/2019, TAND TP Nha Trang đưa vụ án ra xét xử, chiều 23/9/2019, HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung, làm rõ 17 tình tiết của vụ án…

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều