Top 5 cầu thủ từng khoác áo 2 đội tuyển quốc gia | Bóng Đá

Top 5 cầu thủ từng khoác áo 2 đội tuyển quốc gia | Bóng Đá

Chiếc thẻ phạt oan ức trong trận đấu ở giải hạng Nhất quốc gia hôm qua 13/5 không phải là chuyện buồn duy nhất trong sự nghiệp trắc trở của Vũ Quang Nam (đội Phú Yên).

La Liga là giải duy nhất trong năm giải vô địch quốc gia lớn ở châu Âu chưa xác định được minh chủ trước vòng đấu hạ màn cuối tuần này.

Tân Chủ tịch FIFA Gianni Infantino mới công bố Indonesia được phép trở lại với các sự kiện bóng đá quốc tế, sau gần một năm chịu phạt vì sự can thiệp của chính phủ vào hoạt động của LĐBĐ quốc gia.

Giang Tô Suning bị các cầu thủ và nhân viên đội chủ nhà Vũ Hán Hongxing tấn công sau trận đấu ở Cúp quốc gia Trung Quốc. 

Trung Quốc muốn trở thành một cường quốc bóng đá trước năm 2050 và nhắm đến chức vô địch World Cup. Hãng tin Anh, BBC, có bài phỏng vấn những người đang đặt nền móng cho tham vọng ấy.

Huyền thoại bóng đá thế giới công kích HLV Dunga vì ông này không lựa chọn những cầu thủ chơi sáng tạo cho đội tuyển quốc gia.

Hậu vệ của Chelsea sẽ nhận lương khủng khi sắp thi đấu cho một đội bóng ở giải Trung Quốc vào mùa sau.

Ra đời năm 2009, CLB vùng Đông Đức đã thăng tiến một mạch từ giải hạng Năm lên giải đấu số một quốc gia, và còn có tham vọng dự Champions League.

HLV Bruno Formoso cho biết ông sẽ theo dõi kỹ lượt về giải futsal vô địch quốc gia để lựa chọn các cầu thủ có phong độ cao vào tuyển, chuẩn bị cho World Cup vào tháng 9 tại Colombia.

Quán quân của giải vô địch golf thế giới TPBank sẽ đại diện đội tuyển quốc gia thi đấu vòng chung kết WAGC thế giới tại Nam Phi vào tháng 11.

Tây Ban Nha có thể là quốc gia đầu tiên có bốn đội vào cả hai trận chung kết Cup châu Âu trong cùng một mùa.

Kỳ thủ sinh năm 2002 bất bại sau chín ván đấu, giành huy chương vàng nội dung cờ tiêu chuẩn tại giải vô địch cờ vua hạng nhất toàn quốc năm 2016.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.giaidauscores.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.giaidauscores.com map