lich xs hom nay

lich xs hom nay

Bundesliga sẽ trở lại sau 10 ngày nữa. Hãy chuẩn bị!

Pep Guardiola  

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha rõ ràng là rất biết cách tự thưởng cho mình sau chiến tích vô địch Premier League 2017/2018 cùng Man City. Xuất hiện cùng Pep trong trận đấu với Arsenal vào cuối tuần quan là chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt Richard Mille RM 004 All Gray. Nó được định giá trên thị trường vào khoảng 150 nghìn bảng Anh.Lý do để tin đây là kỷ nguyên thống trị Premier League của Man City3 lí do sẽ khiến Man City trở thành "cựu vương" ở Premier League 2018/19

Jose Mourinho  

"Người đặc biệt" hết sức bảnh bao với vest đen diện cùng áo sơ mi trắng trong màn thư hùng giữa Bầy "Quỷ đỏ" với Leicester City cuối tuần qua. Không chỉ có thế, trên tay của Mourinho còn là chiếc đồng hồ Big Bang Unico Automatic Chronograph Magic Gold, có mức giá 15.909 bảng Anh.

Mauricio Pochettino  

Trong khi đó, thuyền trưởng của Tottenham Hotspur sắm cho mình phiên bản "Expedition Charles Darwin" của thương hiệu Aquatimer Chronograph. Món đồ này có mức giá 7.352 bảng Anh.

Maurizio Sarri  

Chiến lược gia Maurizio Sarri với "cỗ máy thời gian" Panerai Luminor Power Reserve, trị giá 6 nghìn bảng Anh. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ với dây đeo cao su màu đen.

Roy Hodgson  

Cựu thuyền trưởng Tam Sư với chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot Big Bang trị giá 25.200 bảng Anh.

Slavisa Jokanovic  

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều